Giới Thiệu Công Ty

  1. Tầm nhìn

Đã từ lâu, Việt Nam là một quốc gia có thế mạnh xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp, đóng góp một phần rất lớn cho GDP cả nước. Với nguồn nhân lực dồi dào, diện tích đất trồng trải dài ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, điều kiện khí hậu thuận lợi và đất trồng phù hợp với nhiều loại cây trồng nhiệt đới đã giúp sản sinh ra nhiều loại trái cây chất lượng vượt trội.

Với mong muốn là cầu nối đáng tin cậy của các sản phẩm trái cây chất lượng cao được thế giới ưa chuộng đến các thị trường quốc tế, công ty Union Trading sẽ chiếm lĩnh thị trường, là người bạn đồng hành của các nông trại trồng trái cây chất lượng cao trong quá trình đưa nông sản của mình ra với thị trường quốc tế cũng như là đối tác chiến lược của các thị trường quốc tế khi tìm các sản phẩm nông nghiệp chất lượng đảm bảo .

  1. Công Ty

Thành lập vào năm 2017, với những bước đầu đầy khó khăn với hai nông trại đối tác chiến lược với diện tích 320 hecta và 120 hecta trồng chuối cho thị trường chủ yếu là Hàn Quốc, chỉ qua hơn 2 năm phát triển nhanh chóng, Union Trading đã có mạng lưới nông trại đối tác chiến lược rộng khắp các tỉnh thành trải dài nhiều tỉnh thành như vùng đồng bằng châu thổ sông Cửu Long, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước… với thị trường quốc tế mở rộng với nhiều yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng như Châu Âu, Nhật Bản, Châu Mỹ.

Không những mở rộng thị trường và đối tác, với sự tín nhiệm của các đối tác trong và ngoài nước, Union Trading đã mở rộng thêm nhiều sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường quốc tế như bưởi, dứa, quế, nhãn, chôm chôm, ớt, thanh long… Các đối tác trong nước được tuyển chọn nghiêm ngặt và đạt các tiêu chuẩn khác nhau của các thị trường quốc tế như VietGAP, GlobalG.A.P, GMP, ISO, Organic, British Retail Consortium (BRC), IFS, SQF, FSS22000. Điều đặc biệt, công ty Union Trading đã có chứng nhận KFDA và được rất nhiều đối tác Hàn Quốc tin tưởng lựa chọn là đối tác lâu dài của mặt hàng chuối xuất khẩu.

  1. Đội Ngũ

Với đội ngũ kĩ sư, nhân viên dày dặn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết với vốn kiến thức thị trường trong nước và quốc tế sâu rộng, Union Trading tự tin là sự lựa chọn hàng đầu làm hài lòng những đối tác khó tính nhất.

Đội ngũ nhân viên lưu loát nhiều ngôn ngữ Anh, Hàn, Trung là một điểm mạnh giúp đáp ứng những yêu cầu của khách hàng một cách suôn sẻ và mang lại hiệu quả hợp tác cao nhất, cũng như giải quyết các vấn đề vướng mắc gọn gàng và nhanh chóng.