Cung cấp sản phẩm nông sản xuất khẩu

giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Union Trading đã trải qua nhiều năm phấn đấu với rất nhiều khó khăn, thách thức. Khởi đầu là liên kết cùng Công ty TNHH Nông Sản-Lương thực Tấn Tài (nông trại 320ha) và nông trại Tùng Lê (120ha) để xuất khẩu chuối sang thị trường chính là Hàn Quốc và Nhật Bản. Đến nay, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm có trách nhiệm với công việc, Union Trading đã thành công trong việc mở rộng thị trường trong nước bằng cách ký kết hợp đồng lâu dài ổn định với các nông trại và các đối tác ở Đồng bằng sông Cửu Long, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước và các tỉnh thành khác. Công ty có đa dạng các mặt hàng nông sản đạt chuẩn xuất khẩu (VietGAP, GlobalG.A.P, GMP, ISO, Organic, British Retail Consortium (BRC), IFS, SQF, FSSC22000…) vào những thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản, châu Âu….

Là một công ty trẻ và năng động, đội ngũ nhân viên luôn duy trì ý thức mạnh mẽ và quyết tâm để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Đến nay, ngoài việc xuất khẩu chuối, xoài, dừa, thanh long, chôm chôm sang thị trường châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Union Trading còn phát triển mở rộng xuất khẩu thêm các mặt hàng nông sản khác như bưởi, khóm (thơm), nhãn, than gáo dừa, viên nén gỗ… đến các thị trường châu Âu, Mỹ, Trung Đông, Hàn Quốc…

phân phối thị trường quốc tế

đối tác của chúng tôi