Đối tác lớn của Union Trading tặng chuối Nam Mỹ chuẩn xuất khẩu cho các đơn vị phòng, chống dịch

Như tin đã đưa, hôm nay đối tác lớn của Union Trading là CP Nông lâm nghiệp 24/3 Quảng Ngãi – đã chính thức bắt đầu thực hiện hoạt động trao tặng chuối Nam Mỹ chín vàng (Cavendish banana) chất lượng xuất khẩu cho các đơn vị phòng, chống dịch tại Quảng Ngãi.


Chỉ trong 1 ngày đầu tiên thực hiện (12/7/2021) Công ty CP Nông lâm nghiệp 24/3 Quảng Ngãi – đã đích thân vận chuyển, trao tặng tận tay hơn 1 tấn sản phẩm chuối già Nam Mỹ (Cavendish banana) chín vàng cho nhiều đơn vị phòng chống dịch.

Lãnh đạo Công ty 24/3 Quảng Ngãi cho biết, hoạt động thiện nguyện, trao tặng chuối này sẽ tiếp tục diễn ra cho đến khi tỉnh hết dịch.

Cavendish banana là giống chuối có giá trị dinh dưỡng rất cao, cung cấp nhiều kali, vitamin B6, vitamin C và đặc biệt là magiê, giúp kích hoạt vitamin D, tăng đề kháng cho cơ thể chống lại dịch bệnh.

Đây cũng là loại chuối mà Union Trading đang xuất khẩu, đồng thời đã cho ra mắt thị trường nội địa mới đây.

Vẫn theo thông tin từ Công ty 24/3 Quảng Ngãi hôm nay sản phẩm chuối của công ty đã được vận chuyển trao tặng các điểm trường mầm non Thôn Vạn Trung xã Phổ Phong 50 kg; khu cách ly trường THCS Phổ Phong 200 kg; 6 điểm chốt kiểm soát xã Phổ Phong mỗi chốt 30 kg, tổng khoảng 200kg; xã đoàn Phố Thuận để phân bố cho các nơi tại xã khoảng 300 kg. Còn lại được hỗ trợ cho khu cách ly trường Việt Hàn ở thị xã Đức Phổ và khu cách ly huyện đội thị xã Đức Phổ. Tổng cộng là hơn 1 tấn cho ngày hôm nay.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong ngày đầu thực hiện hoạt động trao tặng chuối của Công ty 24/3 Quảng Ngãi:

Là đối tác xuất khẩu lớn, uy tín của Công ty TNHH TMDV Union Trading, Công ty 24/3 Quảng Ngãi có tiền thân là Nông trường 24/3 Đức Phổ, thành lập năm 1977 trực thuộc UBND huyện Đức Phổ.

Qua nhiều đợt sắp xếp, chuyển đổi đến tháng 8/2011, nông trường chuyển thành Công ty TNHH MTV Nông lâm nghiệp 24/3 Quảng Ngãi (100% vốn nhà nước) và nay là Công ty CP Nông lâm nghiệp 24/3 Quảng Ngãi (100% vốn tư nhân).

Hoạt động kinh doanh chính trước đây và hiện nay của Công ty là trồng cây nông nghiệp (mía, mì, ngô…), nuôi cá nước ngọt; trồng và khai thác cây lâm nghiệp (keo), trồng và khai thác cây công nghiệp (cao su). Hình thức tự tổ chức sản xuất và giao khoán cho hộ nhận khoán.

Điều rất đáng mừng là dù tình hình kinh tế chung đang khó khăn, nhưng Công ty 24/3 Quảng Ngãi vẫn triển khai được hoạt động xuất khẩu chuối Nam Mỹ (Cavendish banana) đi thị trường quốc tế là Hàn Quốc và Trung Quốc.

Union Trading

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *