UNION TRADING tặng Vòng tay Việt 17 tấn chuối Nam Mỹ chín vàng tiếp sức tuyến đầu chống dịch tại TPHCM

Chiều 12.7, Công ty TNHH TMDV Union Trading đã quyết định tặng Vòng Tay Việt 17 tấn chuối Nam Mỹ (Cavendish banana) chín vàng chuẩn xuất khẩu, tiếp sức tuyến đầu chống dịch tại TPHCM.


Ngay trong đêm 12.7, tấn chuối Nam Mỹ chín vàng chuẩn xuất khẩu đầu tiên từ Union đã được vận chuyển và trao tận tay cho Trung tâm Y tế Thủ Đức để chuyển đến khu cách ly Đại học Quốc gia (TPHCM). Số còn lại sẽ tiếp tục được trao theo ngày, mỗi ngày 1 tấn.

Ông Lê Dưỡng – Chủ tịch HĐTV Union Trading cho biết: “Đây là tấm lòng của tập thể người lao động Union với mong muốn góp chút công sức cùng TPHCM đẩy lùi dịch bệnh.

Chúng tôi hiểu rằng trong cuộc chiến chống dịch như chống giặc này, việc giữ sức khỏe cho các y – bác sĩ, lực lượng tuyến đầu, người đang ở trong các khu cách ly, là điều cực kỳ quan trọng.

Với mỗi trái chuối Nam Mỹ chín vàng, Union hy vọng cung cấp thêm một chút các vitamin và khoáng chất cần thiết nhằm tăng sức đề kháng cho mọi người.

Nhân đây, tôi cũng gửi lời cảm ơn đến Vòng Tay Việt đã kết nối Union với hoạt động ý nghĩa này.

Hy vọng, với sự chung sức đồng lòng của chúng ta, những con người đang sống và làm việc tại Sài Gòn thương mến, dịch bệnh sẽ sớm được khống chế, cuộc sống sẽ trở lại bình thường”.

Chuối giống Nam Mỹ (Cavendish banana) chín vàng chuẩn xuất khẩu này được Union cấy mô công nghệ cao – trồng – chăm sóc – thu hoạch – tuyển chọn – phân loại ở farm Bình Phước, ủ – đóng gói – bảo quản tại kho tiêu chuẩn ở Bình Dương.

Cùng với sự thành công ở thị trường nước ngoài, mới đây Union Trading đã chính thức giới thiệu sản phẩm này đến thị trường nội địa, nhằm nâng cao chất lượng thực phẩm, nâng cao dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt Nam.

===

Union Trading

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *